Ứng dụng công nghệ 4.0 có trong dự án Sunshine Continental

ở Việt Nam hiện ở ít có dự án nào vượt qua Sunshine Group về việc ứng dụng công nghệ 4.0 vô mọi mặt của đời sinh sống. Với trông muốn biến đổi bộ mặt đô thị, mang đến không gian an cư hiện đại nhất cho cư dân, Sunshine Group đã không ngừng cải tất về cả kết cấu lẫn tiện nghi.

một trong Các dự án tiêu biểu mới đây nhất của tập đoàn này là khu vực chung cư Sunshine Continental. nhằm biết được điều kiện sinh sống chỗ đây được ứng dụng công nghệ 4.0 ra sao thì cùng chúng tôi Khám phá trong số bài viết này nhé!

Advertisement

Ứng dụng đời sinh sống thông minh của Sunshine Continental Với càng cú bấm

điều kiện sinh sống ở mỗi căn hộ sẽ trở nên sáng suốt hơn nhờ hệ thống smarthome Làm khách tạo thể yếu tố khiển Những hệ thống điều hòa, bật tắt đèn, kéo rèm cửa,… thiên động. gia chủ sẽ được lập sẵn một kịch bản nhà thông minh sẵn căn cứ hơn sở thích, nhu cầu của mỗi người như: chuỗi tố chất hòa, hương nước hoa tự động phát ra khi có người ở nhà.

Đối với tính lực này người dân sẽ tiết kiệm được những nay gian đóng mở cửa, tắt đèn hoặc đôi lúc bạn đã nên ngoài, khóa cửa rồi nhưng chưa biết Những mạng lưới điện chủ mình còn bật hay đừng,… toàn bộ Những yếu tố khiển đấy chỉ bằng một chú trạm hơn smart home.

Advertisement

Ngoài thành, ở Những căn hộ Sunshine Continental đều được cấu trúc khóa cửa khôn ngoan tạo thể mở bằng nhiều cái khác nhau, hệ thống chuông hình Giúp phát hiện người đột nhập và báo tới Với quản lý căn hộ chung cư mau nhất. mạng lưới an ninh 3 lớp bảo đảm an ninh hoàn toàn cho dân cư.

Order, sử dụng những dịch vụ từ xa

dân cư sống tại chung cư cao cấp Sunshine Continental tạo khả năng sử dụng Các dịch vụ tiện nghi nội khu vực, mua vé coi phim, đặt hàng giao tận điểm, đặt địa điểm giải trí,… thông qua app Sunshine Home.

Advertisement

Dịch vụ gọi xe sang mau lẹ, Với đội ngũ chuyên nghiệp qua ứng dụng Sunshine Cab.

thú vị Với vấn đề tích thích hợp chiếc thẻ người dân nhiều công dụng trong số một như: vừa tạo thể khiến thẻ gửi xe, thẻ gọi thang máy, thẻ chào cửa phòng, sử dụng dịch vụ thì còn tạo khả năng sử dụng nhằm thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ, rút tiền. Chiếc thẻ cư dân được gắn kết Đối với tài chi ngân hàng Làm cư dân sử dụng không thua kém gì tính năng của một chiếc thẻ ngân hàng.

Advertisement

Ngoài ra, người dân còn có khả năng đặt những dịch vụ khác như sửa chữa truyền hình cáp, dọn vệ sinh, mong trẻ,… qua ứng dụng hơn điện thoại.

Smart Parking – bãi đỗ xe sáng suốt nhất thành phố

Đối với mục đích muốn nâng cung cấp bãi đỗ xe, muốn Khiến cho việc vận hành quản lý và đảm bảo an toàn hoàn toàn tại chung cư thì nhà đầu tư đã ứng dụng công nghệ 4.0 vô bãi đỗ xe. Ngoài thành, vấn đề ứng dụng công nghệ này còn Giúp người dân tiết kiệm được tại gian, công sức tìm nơi để xe.

Advertisement

trong số mọi khu vực đỗ xe đều được gắn camera, chuông báo, từng vị trí đều cho biển led nhỏ để hiển thị thông tin như: biển số, tình trạng vị trí đã tạo người đặt trước hay còn trống,..

Kết phù hợp Với App Sunshine nhằm Làm Quý khách tạo thể đặt trước chỗ để xe, định vị, chỉ đường, kiểm tra xem còn Các điểm nào trống,… Quá trình đặt chỗ chỉ được giữ trong một nay gian nhất định, lúc bạn về tới bãi thì mạng lưới App sẽ nên tín hiệu chỉ dẫn, báo cho bạn đường tới vị trí gửi xe.

Advertisement

vấn đề check in- check out của căn hộ Sunshine Group bãi đỗ xe cũng được cải tiến hơn, nhanh chóng trên nhằm tránh tình trang tắc đường trong Những giờ cao chỗ.

tất cả Các bãi đỗ xe trên ninh quốc của Sunshine Group đều được liên thông Với nhau. bởi đó người dân tạo thể vào app để đặt trước điểm gửi lúc khi lại bất kỳ nơi gì của tập đoàn này. Nếu Quý khách hàng không sử dụng App Sunshine nhằm đặt nơi thì lúc đến bãi Quý khách hàng sẽ được mạng lưới chỉ đường báo điểm trống, hoặc tránh Các nơi có người đặt.

Advertisement

chắc rằng Với ứng dụng bãi đỗ xe thông minh này sẽ là càng hướng đột phá Giúp người dân tiếp cận Với Các công nghệ tiên tiến nhất và tạo trải nghiệm sống tiện nghi nhất.

Tham quát nhà mẫu Sunshine Continental Quận 10

dự án Sunshine Continental nhà đầu tư đã chính thức công bố ra mắt vô đầu tháng 1/2020 và dự sáng tới tháng 3/2020 dự án sẽ chánh thức được mở bán đợt 1. Lấy cảm hứng từ đời sống xa hoa, đẳng cấp kết hợp môi trường rộng rãi, nội thất đẳng cấp vàng rằng sẽ thỏa mãn được nhu cầu của toàn bộ Khách hàng.

Advertisement

Các ăn hộ được cấu trúc hài hòa kết phù hợp giữa biệt thự, Duplex, Penthouse, kết cấu tận dụng toàn bộ điều kiện nhằm bảo đảm đầy đủ công năng và nhờ chuỗi kính Low E nên Làm chung cư thoáng đãng hơn.

Advertisement

căn hộ chung cư mẫu được xây dựng ngay ở vị trí triển khai dự án để Quý khách hàng dễ dàng trong vấn đề tham thể. Hiện tại nhà đầu tư đang gấp rút đồng bộ nội thất bên trong số nhằm chuẩn mực bị cho tại gian ra mắt vào đầu tháng 3. Bắt đầu từ ngày 20/1/2020 nhà đầu tư chánh thức nhận booking 100 triệu/căn. Và đợt đầu chỉ tạo 507 Dòng sản phẩm được bán nên sàn.

Với Các chia sẻ về ứng dụng công nghệ đang hàng đầu kỷ nguyên hiện ở được Sunshine continental nhatpham tích phù hợp trong môi trường sinh sống của căn hộ Quận 10 trông hẳn Khiến ích cho bạn trong vấn đề chọn có nên mua dự án hay không? .Số mở bán Sản phẩm không tạo các thành hãy mau tay để ẩn chứa trong gian sinh sống đáng mơ ước này nhé!

Share This Story

Get our newsletter